Bạn có tin rằng chân thành nhẩm niệm 9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo,Chân Thiện Nhẫn hảo” sẽ cứu mạng bạn lúc nguy nan không. Có thể nhiều người sẽ không tin, coi là mê tín, chuyễn huyễn hoặc. Nhưng thực sự đó là những câu chuyện có thật đã và đang xảy ra trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Bạn có thể tham khảo tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng dưới đây.

Câu chuyện gia đình bạn Nguyễn Hoa

Mình sẽ chia sẻ những câu chuyện của gia đình mình:

1. Câu chuyện thứ nhất: Trước đây mình có kể với Dì ruột (em mẹ) về môn tu luyện Pháp Luân Công, thì Dì gạt ngay đi, nói mình mê tín.

Hôm trước Tết vừa rồi Dì bị tai nạn xe máy nặng, bệnh viện Hải Dương chuẩn đoán ban đầu là chấn thương sọ não, gãy hết bên răng, gãy chân… nói chung phải mổ não, mổ chân… Lúc đó nhìn Dì rất thê thảm, chẳng nói được, thều thào được vài từ, nhớ nhớ quên quên còn không nhớ ra một số người nhà và món ăn (con gái dì hỏi “mẹ ăn sữa chua nhé”, dì hỏi “sữa chua là cái gì”).

Vì thế người nhà muốn chuyển Dì lên bệnh viện Hà Nội nhưng dịch bệnh không được phép lên. Bệnh viện cũng không cho anh chị em họ hàng vào thăm trừ hai người là chồng và con gái. Hơn nữa vì đã đến tết nên việc điều trị cũng bị hoãn lại, trong những ngày tết bệnh viện chỉ theo dõi và rửa chân cho Dì thôi…

Trước tình cảnh đó cả nhà đều vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Mình gọi điện nói bảo hai đứa em con Dì liên tục thành tâm nhẩm 9 chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” cho mẹ em, cầu xin Sư Phụ của môn tu luyện Pháp Luân Công(Pháp Luân Đại Pháp) bảo hộ mẹ em. Rồi gọi động viên Dì, mình nói: “Dì à, bây giờ thì đang dịch bệnh rất nguy hiểm, lại Tết đến rồi, bệnh viện cũng đang chữa chạy cho Dì nhưng với tình hình hiện tại cũng không thể khỏi nhanh được, Dì nghe cháu niệm 9 chữ vàng này nhé, cũng không mất gì của Dì cả, bảo cả chú niệm nữa”. Dì bảo “mày nói gì Dì chẳng nhớ được, đang đau đầu không hiểu nói gì đâu, nhắn vào điện thoại để bảo chú đọc cho Dì đi”.

Rồi Dì niệm được hai hôm thì đỡ hẳn, tỉnh táo lên, nói chuyện được, da dẻ trắng trẻo hồng hào không giống như vừa bị tai nạn nằm viện. Niệm như vậy ít hôm thì Dì đã tự ngồi dậy, ăn uống được, chân không còn thấy đau, não có lẽ không còn vấn đề gì nữa… Chú còn khoe với mẹ mình rằng “đây chị xem em chị trắng trẻo hồng hào lắm, khỏe lắm, chị không phải lo nhé”, rồi chú khoe với em gái mình: “Cả nhà chú cùng niệm: Pháp Luân Đại Pháp hảo- Chân Thiện Nhẫn hảo”, “niệm suốt ngày luôn”.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Câu chuyện thứ 2: Năm 2020, em trai mình đang sống ở Philippines có dấu hiệu của VPVH như bị sốt, ho và rất khó thở trong nhiều ngày. Hệ thống bệnh viện ở Philippines không thuận lợi để đi viện, nhất là vào thời điểm số lượng bệnh nhân tăng cao. Vậy là em trai chọn ở nhà theo dõi. Mình nói em hãy niệm 9 chữ vàng “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” cho chị, niệm liên tục. Sau hai ngày niệm thì em có nói với mình rằng, em đỡ rồi chị ạ, em cảm thấy giống như có một loại thuốc gì đó giúp em khỏi nhanh chóng, chứ lúc trước đúng là em cũng thấy rất lo sợ.

Câu chuyện thứ 3: Con gái mình: Mai Nhi 5-6 tuổi. Mỗi lần bạn bị đau quặn bụng, khóc ầm ĩ. Mình nhắc bạn ý con hãy niệm 9 chữ chân ngôn đi. Vậy là hai mẹ con cùng niệm, sau khoảng 10 phút sau là bạn khỏi. Không phải chỉ một lần mà rất nhiều lần như thế rồi.

P/S: Trên đây là trải nghiệm có thật của các thành viên trong gia đình nhà mình. Có thể bạn chưa tin 9 chữ này, nhưng mình khuyên bạn những lúc nguy nan cứ thử xem sao, cũng không mất gì của bạn. Mình gửi bạn 9 chữ này không có mục đích gì ngoài muốn tốt cho bạn, muốn bạn giữ được sinh mệnh lúc nguy nan.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Hoa

Câu chuyện chú Trịnh Đức Hiện – Thái Nguyên

Tôi sinh năm 1962 tại quê hương Thái Bình, năm 1965 tôi theo gia đình chuyển quê hương đến Thái Nguyên sinh sống cho đến hôm nay.

5 năm là học sinh cấp 1 tôi luôn bị cô giáo báo về nhà, và năm nào tôi cũng bị nhà trường đuổi học vài lần, bố mẹ luôn phải lên trường xin cô giáo chủ nhiệm cho tôi đi học trở lại.

Năm 1980 đến năm 2011 .Tôi lao vào ma tuý và sống trong cảnh nghiện ngập, cứ ra tù vào tội, sống trong cảnh đâm thuê chém mướn. Ngồi trong nhà ngục tôi cố gắng cải tạo để đợi đến ngày hêt án để tự do về còn báo thù.

Năm 2011 hết hạn tù trở về tôi ăn chơi chác táng, hút hít đủ các loại ma tuý, rượu chè bê tha. Mỗi khi uống rượu vào thì người thân trong gia đình tôi ai cũng sợ, bố mẹ, vợ con, anh chị em gặp ai tôi cũng đánh, nhà cửa có gì tôi cũng mang ra đập phá hết.

Cuộc sống của tôi ngày nào cũng như thế, chỉ có ma tuý và rượu, hút hít ăn chơi nhảy múa. Gia đình vợ con quá khổ và ai cũng sợ tôi.

Tôi trở thành thân tàn ma dại với các loại bệnh án khắp thân, viêm phổi mãn tính hơn 30 năm, thoái hoá 5 đốt sống cổ và 3 đốt sống lưng, co thắt phế quản.

Năm 2013 có người giới thiệu cho vợ tôi Pháp Luân Đại Pháp và theo học, những năm đầu vợ tôi thấy Đại Pháp tốt nên rất muốn bảo chồng vào học và đưa cả người đến giới thiệu cho tôi.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Tôi không quan tâm và để ý tới vì lúc còn ở trong trại tôi cũng biết đến Pháp luân công, nhưng tôi cũng chỉ nghe rồi để đó.

Năm 2016 tôi bị tai nạn giao thông, tôi lúc đó hút ma tuý nhiều hơn, bị tai nạn khiến tôi bị gãy nửa khuôn mặt, thụt hết hàm răng trên và gãy hết hàm răng dưới. Tôi lại càng chán nản và ăn chơi thoả thích, đến lúc này thì thân thể của tôi trở nên tồi tàn…

Tôi xem trên mạng thấy có một vị giang hồ bẻ kiếm đi tìm đạo của bạn Long ở Nam Định, vừa xem tôi vừa suy ngẫm sự đời.

Đến một ngày tháng 10 năm 2017, tôi quyết tâm bước vào học Pháp Luân Đại Pháp. Lúc đó tôi bị lên cơn nghiện thuốc vật vã, không ngủ nổi, tôi dậy mở máy nhìn Sư phụ hướng dẫn luyện 5 bài công pháp, tôi đứng dậy tập theo.

Được 2 ngày thì tôi thấy mình bị ốm, người gai gai sốt và chảy nước mũi giống hiện tượng bị cúm, tôi đi mua thuốc uống nhưng không khỏi, đến ngày thứ 4 thì tôi bị sốt liên tục hai ngày, chưa bao giờ tôi bị sốt như thế.

Kỳ lạ hơn là sau hai ngày luyện công thì tôi hút thuốc lá không còn thấy mùi gì nữa, và tôi đã bỏ thuốc lá và cả thuốc phiện ngay từ đó, không hút thuốc phiện cũng không thấy bị vật vã nữa. Thân thể thôi ngày một thoải mái hơn.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Một tuần sau có người bạn cùng trong tù về mời tôi đến nhà ăn đám giỗ con trai cô ấy, trong mâm cơm có 4 người phụ nữ, người thì chồng tù, người thì chồng chết và một người đàn ông cũng tầm tuổi như tôi.

Mọi người đều không hiểu tại sao mà không mời được tôi uống rượu, tất cả tôi đều từ chối, có lúc ngại quá nên tôi nói dối do mình đang uống thuốc, gần đến cuối buổi có một cô em đến nói với tôi là nếu anh uống cùng em tối em sẽ mời anh lên thành phố chơi, em sẽ bao anh hết…

Lúc này tôi mới nói được là tôi tu luyện Pháp luân công, từ nay rượu không uống và gái cũng không ham, ma tuý cũng bỏ…mọi người nói với tôi rằng mọi người sẽ rất buồn nếu tôi như thế.

Khi này tôi mới luyện công chứ chưa đọc sách, sau đó tôi vẫn tiếp tục mua 1,5 chỉ thuốc phiện nữa về hút, nhưng khi hút vào tôi thấy miệng mình như uống vào dầu cao, tôi tiếp tục hút tiếp một hơi nữa thì cũng thấy như thế.

Lúc đó tôi mới bắt đầu đọc sách và quyết tâm tu luyện, sau đó tôi mới hiểu là để giúp học viên tu luyện Sư phụ đã thanh lý toàn bộ những thứ dơ bẩn trong thân thể cho tôi.

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Hiện nay các loại bệnh tật trên cơ thể tôi đều đã biến mất, đôi khi có những đêm đang ngủ tự dưng tôi cảm thấy khó thở, như mình sắp không thở được nữa, tôi niệm 9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo thì có một luồng nhiệt mát lạnh thông từ trên miệng xuống khiến tôi dễ thở ngay.

Trước kia tôi có rất nhiều mối thù hận trong chốn giang hồ, giờ tôi không còn hận ai nữa, từ khi tôi tu luyện gia đình tôi luôn vui vẻ hạnh phúc, mọi người đều thấy sự thay đổi tích cực của tôi nên mẹ và con gái tôi cũng đang đọc sách và tu luyện.

Tôi luôn cảm tạ Sư phụ Đại pháp trong tâm vì Ngài đã ban cho gia đình tôi một cuộc sống hạnh phúc, tôi đi tù 21 năm nhưng pháp luật cũng không cải biến được bản thân, khiến tôi ngày càng dấn mình sâu thêm vào tệ nạn và ma tuý, đến bây giờ cuộc đời được thay đổi. Tôi mong muốn vẻ đẹp của Đại Pháp được lan toả để nhiều người hơn nữa nhận được phúc báo.

Hiện giờ vẫn còn có những thông tin vu khống bịa đặt về Pháp Luân Công. Hy vọng qua bài chia sẻ này của tôi, mọi người sẽ ko bị hiểu sai , rồi lại đi truyền thông tin sai thành ra vô tình tiếp tay cho cái ác. Bởi suốt hơn 20 năm nay các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc vẫn liên tục bị Chính quyền ĐCSTQ đàn áp rất giã man…

Chúc mọi người minh bạch chân tướng và cũng được may mắn như tôi!

Câu chuyện của gia đình cô Xuân

Xin chào mọi người! Hôm nay mình có chút thời gian nên muốn kể cho mọi người nghe một câu chuyện. Gần đây mình có dịp lên thăm cô. Cô tên là cô Xuân cũng là một người tu luyện Đại Pháp giống mình. Mình đi 1 vòng thì mình thấy cô đang ngồi đọc sách cùng ai đó qua điện thoại. Nên lặng lẽ ra ngắm cảnh, hóng gió trời rồi ngồi uống nước. Chừng nửa tiếng sau thì cô cũng đọc sách xong.

Vừa gặp mình cô mừng rỡ, cô kể: Thủy đấy hả, cô mới vừa học cùng với con gái cô xong.

Rồi cô nói tiếp: Thủy biết không , cách đây mấy ngày cô tự nhiên nóng ruột , không yên. Cô gọi điện sang cho con gái cô, hỏi có chuyện gì không. Thì nó khóc quá trời, nó bảo con bị dính rồi, bà chủ tiệm nail bà đi khám bị dương tính rồi. Bà gọi con bảo: Mày đi khám đi, tao bị dính vi rút rồi, đi khám dương tính rồi. Mày làm cho tao mày cũng bị, bảo con đi khám. Rồi con cô nó nói: nó khó thở lắm, cổ rất đau. Mà nó không biết nên đi gặp chị gái cô. Chị gái cô ở với các con cháu, nếu chị ấy bị thì cả gia đình cùng bị.

Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng
ahr minh họa

Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Lúc đó cô khuyên con gái cô thành tâm nhẩm niệm 9 chữ vàng : “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Đồng thời đọc Chuyển Pháp Luân. Con biết không con gái cô ngày đầu tiên đọc 6 bài giảng của Sư Phụ. Liên tục niệm 9 chữ vàng. Đến ngày thứ 3 thì đỡ 1 tuần sau thì khỏi. Đi khám xét nghiệm ra âm tính.

Còn chị gái cô đi xét nghiệm về là dương tính rồi. Chị gái cô cũng mới tu luyện Đại Pháp sau hơn 1 tuần đi khám lại bác sỹ bảo : Bà hết bệnh rồi. Đây là kỳ tích cả dòng họ cô ở Việt Nam và bên Mỹ đều chứng kiến hết. Đại Pháp quả là kỳ diệu. Cô cảm tạ Sư Phụ và Đại Pháp đã cứu mạng gia đình cô. Bây giờ hàng ngày bên Mỹ, Bên Việt Nam ngày nào cũng cùng nhau học qua mạng. Hơn chục người bước vào tu Đại Pháp rồi.

Mình nghe xong thấy rất xúc động và mừng cho gia đình cô. Đây cũng không phải là câu chuyện duy nhất về sự Thần Kỳ mà Đại Pháp đã cứu người trong dịch bệnh. Hôm nay, dịch bệnh vẫn đang còn mình muốn kể lại câu chuyện này cho mọi người, cho những người hữu duyên.

ảnh minh họa

Tổng hợp những câu chuyện thực tế về tác dụng niệm 9 chữ vàng

Không ai dám chắc được rằng: Trong cuộc đời mỗi chúng ta khi nào cũng được bình yên, có thể vào lúc nào đó sẽ phải gặp những khó khăn hay nguy hiểm. Hy vọng rằng bạn hãy nhớ tới câu chuyện này và thật tâm nghĩ đến 9 chữ vàng để có thể vượt qua nguy nan.

Facebook: Câu chuyện người tu luyện

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn thấy được những câu chuyện thực tế về tác dụng niềm 9 chữ vàng “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Nếu cần hỗ trợ hoặc giúp đỡ gì bạn vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như: Sự thật về Pháp Luân Công, Pháp Luân Công tốt hay xấu5 bài tập Pháp Luân CôngSách Pháp Luân Công, học Pháp luân Công tại nhàtập Pháp Luân Công có tác dụng gì …. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và bình an.

Nguồn Fanpage: Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công

5 2 votes
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments