Tôi là: Nguyễn Lâm Tùng, thượng tá quân đội về hưu, 55 tuổi. Đc: thôn Mụ, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

✨Sinh ra trên một miền quê nghèo, gia đình đông anh chị em, cuộc sống mưu sinh gặp nhiều khó khăn. Năm 19 tuổi, tôi lên đường bảo vệ Tổ quốc. Sau hơn 30 năm công tác được quân đội cho nghỉ hưu với quân hàm thượng tá, tôi trở về với cuộc sống đời thường. Vợ tôi làm nghề trang điểm cô dâu và chúng tôi có hai cháu trai, cháu lớn học Đại học Quân Sự, cháu thứ hai học trường Đại học Tài Chính – Quản Trị Kinh Doanh. Nhìn vào gia đình lúc bấy giờ, mọi người ai cũng mừng cho chúng tôi.

Nhưng cuộc sống đâu có êm xuôi mãi như thế, sóng gió bắt đầu ập đến gia đình. Đời người ai ai cũng phải trải qua sinh – lão – bệnh – tử. Và tôi cũng nằm trong quy luật đó.

✨Năm 2013 quân đội cho tôi nghỉ chờ hưu và trong thời gian đó thấy hiện tượng đau nhức chân, tôi đi kiểm tra họ bảo bị khớp, uống thuốc vào chỉ có đỡ nhưng càng lâu chân phải tôi có hiện tượng nhỏ lại. Trong khi đó, tôi còn mắc bệnh huyết áp cao 22 năm, bị viêm xoang từ khi đi bộ đội, chữa chạy hết thầy nọ thuốc kia không khỏi. Đi kiểm tra toàn bộ sức khỏe tại bệnh viện Trung ương quân đội 108, bác sĩ bệnh viện kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm và mòn 1/2 trụ quay phải, phải phẫu thuật nếu không một thời gian sẽ lây sang chân trái.

Tôi bàng hoàng và tìm đến bác sĩ- đại tá Trang, là bạn tôi đang công tác tại phòng khám cao cấp trong viện 108 để xin anh lời khuyên, anh bảo với tôi phải phẫu thuật và thay bi nhân tạo, nhưng nếu cơ địa tốt thì được 10 – 12 năm, còn thoát vị đĩa đệm tính sau. Tôi cảm ơn anh ra xe về nhà trong lòng rối như tơ vò, đầy lo lắng.

✨Cuối tháng 10 năm 2015, cô ruột tôi về ăn giỗ bố tôi và nói với tôi về Pháp Luân Công. Tôi nhận lời học, sau đó tôi được cô hỗ trợ luyện tập 5 bài công pháp và học Pháp. Tới ngày thứ hai khi tôi đọc cuốn “ Chuyển Pháp Luân” đến đoạn “Chân – Thiện – Nhẫn là tiêu chuẩn duy nhất nhận định người tốt xấu ” và “ Khí công là văn hóa tiền sử ”, tôi bừng tỉnh đúng là Đại Pháp dạy làm người tốt và lương thiện đây rồi.

Từ hôm đó, tôi bước vào chân tu thực sự. Ban ngày luyện công, tối về có thời gian lại học Pháp, đọc các Kinh sách. Và cơ thể tôi như có sự hồi sinh mạnh mẽ. Tôi không phải uống thuốc nữa, thuốc lá và rượu đã gắn bó 30 năm, tôi cũng chia tay với chúng một cách dễ dàng.

✨Sau tu luyện khoảng một tháng chân tôi không đau và đi lại đạt 60% – 70% như trước. Bệnh viêm xoang không cánh mà bay. Bệnh huyết áp từ đó đến nay tôi không cần đo, đặc biệt là tóc tôi trắng nhiều ở hai bên mai và đỉnh đầu, nay đen trở lại và chỉ còn một vài sợi trắng.

Gia đình và vợ tôi nay cũng cùng tôi học Pháp Luân Công. Bao nhiêu ân oán trong gia đình tôi đều coi nhẹ hết, cũng dần được hóa giải. Hạnh phúc đã trở lại với gia đình tôi trong sự che chở của Phật Pháp !

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments