Chào bạn! Bạn thường hay nghe thấy các học viên Pháp Luân Công bảo rằng: thành tâm niệm 9 chữ thần kì “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” có thể biến nguy thành an, vượt qua mọi kiếp nạn, đắc được nhiều phúc báo. Bạn cũng chưa biết thực hư thế nào, liệu thực sự có tác dụng thần kì như thế không. Việc thành tâm niệm ” Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” là niệm như thế nào. Thông qua bài viết dưới đây. Chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc trong tâm của bạn.

Tại sao Niệm Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo lại biến nguy thành an.

Người xưa vẫn thường nói: “Trên đầu 3 thước có thần linh”. Hoặc “Con người làm gì, trời đất đều đang nhìn”. Cho nên, làm bất cứ chuyện gì, đều phải cân nhắc “trên không trái với Trời, dưới không trái với Đất”. Không phụ lòng Trời đất chứng giám. Một khi đã có tâm kính sợ này. Bạn có thể tự kiềm chế cái tâm của mình, không gian dối hay làm điều mờ ám. Giữ bản thân mình thanh khiết, bảo trì phẩm đức. Thậm chí dù không ai biết mình làm điều xấu, cũng tuyệt đối không nhúng tay vào. Với những người như vậy thì tránh được sự trừng phạt của trời đất. Ngoài ra còn được thần phật bảo hộ.

Người xưa đa số là thiện lương đầu óc đơn giản. Đặc biệt tin vào thần phật vào nhân quả báo ứng . Họ kính ngưỡng với thần phật, rất ít khi làm những việc xấu ác, làm lợi cho mình mà gây hại cho người khác. Nên người xưa luôn luôn được thần phật bảo hộ và che chở mỗi khi kiếp nạn đến.

ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Còn đối với con người ngày nay thì sao. Với những lý thuyết vô thần, như thuyết tiến hóa của Darwin con người là từ vượn tiến hóa thành. Hay con người ngày nay chỉ tin vào khoa học. Những gì khoa học kiểm chứng được thì mới tin những gì chưa được kiểm chứng thì không tin. Họ cũng không tin vào nhân quả. Do đó xuất hiện đủ những việc xấu xa bại hoại: hút hít ma túy, đồng tính luyến ái, loạn luân, bồ bịch, vì danh, lợi, tình mà tìm mọi thủ đoạn triệt hạ người khác…

Khi đạo đức nhân loại đã quá bại hoại dẫn đến bị trời, đất trừng phạt thì con người không biết lương tựa vào đâu. Những thuyết vô thần kia, hay những ứng dụng khoa học hiện đại cũng không thể cứu giúp nổi. Điển hình như đại dịch Covid 19 hiện này. Trên thế giới đã có hơn 100 triệu ca nhiễm và vài triệu người mất đi sinh mệnh. Ngoài ra những thiệt hại về kinh tế không sao thống kê nổi. Nhưng con người vẫn cho là tự nhiên và không nghĩ rằng đây là sự cảnh tỉnh của thần. Thời gian tới sẽ còn nhiều kiếp nạn lớn hơn nữa đang chờ đón nhân loại. Dù bây giờ có hối hận, muốn sửa lỗi cũng chưa biết làm cách nào.

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

May thay trong thời kì bại hoại này có Pháp môn tu luyện chân chính: Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công do sư phụ Lý Hồng Chí hồng truyền ở trường xuân Trung Quốc năm 1992, giúp con người  đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn theo nguyên lý : Chân – Thiện – Nhẫn. Đưa con người quay trở lại văn hóa truyền thống. Nét văn hóa mà thần đã truyền cấp cho con người. Với nhiều lợi ích vể tinh thần và sức khỏe chỉ sau vài năm tại Trung Quốc đã có gần 100 triệu người theo tập.

Tuy nhiên với bản chất Giả – ác – đấu và học thuyết vô thần của mình cùng với tâm đố kị của Giang Trạch Dân (người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ). ĐCSTQ cùng với bộ máy tuyên truyền khổng lồ của nó đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công với những thủ đoạn tà ác nhất từ trước tới nay. Khiến hàng triệu các học viên bị bắt cóc và tra tấn, mổ cắp nội tạng… Hàng triệu gia đình bị tan nát, hàng triệu đứa trẻ bị mồ côi ….

Đây là một thủ đoạn tà ác nhất lịch sử nhân loại nhắm vào những người tu luyện (một nhóm người tốt). Khiến trời không dung đất không tha. ĐCSTQ và những người đi theo nó chắc chắn sẽ bị trời diệt và bị đẩy vào địa ngục bởi chính những hành động tà ác mà nó gây ra.

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo
Tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Tuy bị đàn áp và bức hại một cách nặng nề bởi ĐCSTQ cùng với những bộ máy của nó nhưng Pháp Luân Công không những không bị tiêu diệt mà hiện nay ở tại Trung Quốc vẫn còn hàng chục triệu người đang tu luyện. Và đến nay đã có hơn 100 triệu người ở trên 100 quốc gia trên thế giới đang theo tập. Đây là xu hướng tất yếu là thiên ý nên không có một thế lực nào có thể cản trở nổi. Với lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và tinh thần mà Pháp Luân Công mang lại. Chính phủ các quốc gia trên thế giới đều rất yêu thích và khuyến khích môn tập này.

Vì đây là thiên ý (ý chỉ của thần). Pháp Luân Đại Pháp được sư phụ Lý Hồng Chí truyền ra lần cuối cùng cho nhân loại để cứu độ những người thiện lương. Những người còn tin và kính ngưỡng vào thần phật trong thời kì mạt pháp, mạt kiếp này. Với những ai tin vào Pháp Luân Công là tốt và nhận ra bản chất xấu xa của ĐCSTQ đều được thần phật bảo hộ và sẽ có một tương lại tốt đẹp. Nên việc bạn thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” là đang thể hiện sự lựa chọn kính ngưỡng đối với thần phật của bạn. Bạn sẽ được thần phật bảo hộ vươt qua những kiếp nạn sắp tới của nhân loại. Và tiến vào một thế giới mới tốt đẹp và vô cùng thánh khiết.

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo
Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Những câu chuyện có thật về tác dụng của niệm 9 chữ thần kì.

Đối diện với đại dịch Covid 19 trước mắt và những kiếp nạn sắp tới của nhân loại. Các học viên Pháp Luân Công thường nói với mọi người rằng. Hãy nhớ và thường xuyên niệm 9 chữ thần kì “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” để có thể chuyển nguy thành an. Một số người vô thần không hiểu về tu luyện sẽ không giải thích được và cảm thấy phải chăng là “mê tín”?. Trong các học viên Pháp Luân Công. Có rất nhiều người từng mắc bệnh nặng bị bệnh viện trả về. Nhưng thông qua tu luyện đã vượt qua được và có được thân thể khỏe mạnh.

Một số người không tu luyện nhưng chỉ cần thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo” cũng đắc được nhiều phúc báo. Những câu chuyện chân thực của nhiều người đã được ghi chép lại. Dưới đây là một số câu chuyện thực tế về tác dụng của việc thành tâm niệm 9 chữ thần kì “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” bạn có thể tham khảo:

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Những Câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ thần kì tại Việt Nam

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng (phần 1)

Tổng hợp những câu chuyện có thật về tác dụng niệm 9 chữ vàng (phần 2)

Những Câu chuyện thực tế tác dụng niệm 9 chữ thần kì tại Trung Quốc

Thành tâm niệm chín chữ vàng, bệnh virus máu hiếm gặp đã khỏi hẳn

Thành tâm niệm chân ngôn chín chữ, virus Trung Cộng hoàn toàn biến mất

Những điều thần kỳ xảy ra khi niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo!”

Bạn học niệm chín chữ chân ngôn bệnh viêm phổi Vũ Hán hai ngày đã khỏi

Phép màu xảy ra khi thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo”

Những Câu chuyện thực tế tác dụng niệm 9 chữ thần kì trên thế giới

Kết quả nghiên cứu khoa học về tác dụng niệm 9 chữ thần kì

3 trường hợp khỏi bệnh viêm phổi vũ hán một cách thần kì

Cách Niệm Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo đạt hiệu quả

Các học viên Pháp Luân Công thường nói. Khi bạn niệm 9 chữ thần kì “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” thì bạn cần thành tâm niệm thì mới đạt hiệu quả. Vậy niệm như nào thì được coi là thành tâm. Như hiểu biết của chúng tôi thành tâm nghĩa là khi niệm bạn cần có niềm tin Pháp Luân Đại Pháp là tốt, tiếp nữa tư tưởng bạn cần ổn định, tập trung, chân thật, xuất phát từ nội tâm của bản thân mình.

Vậy làm sao để có được những điều này. Bạn cần phải hiểu được Pháp Luân Công là gì, những đặc điểm của Pháp Luân Công?. ĐCSTQ là gì, tại sao lại bức hại Pháp Luân Công. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ở nội dung dưới đây:

Pháp luân Công là gì, Đặc điểm của Pháp Luân Công

Lịch sử nhân loại chúng ta đã trải qua hàng nghìn năm. Cách đây hơn 2000 đã có nhiều pháp môn tu luyện xuất hiện để chỉ bảo, dăn dạy đạo đức và đặt định văn hóa cho con người như: Phật Giáo, Đạo Giáo, Thiên Chúa Giáo… Do vậy người xưa rất tin vào nhân quả và kính ngưỡng đối với thần phật.  

Nhưng Trong mấy chục năm trở lại đây Chúng ta đang sống trong thời kì khoa học rất phát triển, cùng với những học thuyết vô thần nên con người chỉ tin vào những gì nhìn thấy, hoặc sờ thấy. Hay những gì khoa học chứng minh được. Còn những thứ vẫn đang thực sự tồn tại nhưng không nhìn thấy, không sờ thấy được. Hay khoa học chưa chứng minh được thì chúng ta đều không tin và không có khái niệm gì về nó cả.

ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Do đó đạo đức con người ngày nay đã rất bại hoại, xuống dốc không phanh như: xã hội đen, hút hít ma túy, đồng tính luyến ái, loạn luân, bồ bịch, con cháu bất kính với ông bà cha mẹ, vì lợi mà làm ra những hàng hóa độc hại, hàng giả, hàng nhái, …xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới.

Nhưng do con người vẫn còn một chút thiện niệm nên Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tu luyện cổ xưa được Sư Phụ Lý Hồng Chí truyền xuất ra tại Trường Xuân Trung Quốc với những nội hàm bác đại tinh thâm, để cứu độ con người vào thời kì cuối cùng này.

Vậy Pháp Luân Công là gì : Theo hiểu biết của chúng tôi cùng với việc tham khảo các tài liệu trên trang web chính “minhhue” của Pháp Luân Công thì: Pháp Luân Công hay còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp là một môn khí công tu luyện thượng thừa của Phật Gia được thầy Lý Hồng Chí sáng lập và phổ truyền tại Trung Quốc năm 1992. Pháp Luân Công là công pháp tính mệnh song tu giúp người tập nâng cao tâm tính và cải biến thân thể một cách rõ rệt.

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo
ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

  • Tu tâm tính: khác với nhiều môn khí công khác lưu truyền hiện nay thường nhấn mạnh vào động tác và kỹ năng, người học Pháp Luân Đại pháp đặc biệt chú trọng vào việc đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành người tốt hơn, hoàn thiện hơn theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.
  • Luyện thân: tức là luyện 5 bài công pháp, có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm, gia trì công năng …làm cho thân thể ngày càng trẻ hoá so với tuổi. Năm bài công pháp của Pháp Luân Công nhẹ nhàng, chậm dãi, nhưng đầy uy lực.

Những đặc điểm của Pháp Luân Công.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Pháp Luân Công khiến môn khí công này được yêu mến trên toàn thế giới

  • Hoàn toàn miễn phí: việc tham gia vào tu tập Pháp Luân Công là hoàn toàn miễn phí, không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào để tham gia môn tập này. Ngay cả kinh sách, tài liệu, audio, video hướng dẫn tu tập cũng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vào trang web minhui tải xuống miễn phí về máy của mình.
  • Pháp Luân Công không có tổ chức, không có người đứng đầu ai thích học thì học, không thích học thì thôi hoàn toàn do tự bạn lựa chọn.
  • Việc luyện tập khá là tự do, dễ dàng: bạn có thể luyện tập các bài công pháp ở bất cứ đâu và vào bất cứ khi nào có thời gian phù hợp. Không có quy định về hô hấp tập thở, cứ thở một cách bình thường trong khi tập. Bạn có thể tự học, tự tập ở nhà hoặc bạn có thể liên hệ ra các điểm luyện công chung, học pháp chung tại các khu công cộng hoặc công viên, khuôn viên ở gần nhà bạn.
Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo
ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

  • Hoàn toàn phù hợp với công việc hàng ngày, phù hợp với mọi tầng lớp, lứa tuổi trong xã hội: Bất kỳ ai cũng có thể tu tập môn này từ quan chức, doanh nhân, cán bộ nhân viên, đến người lao động, từ các cụ già cho đến các em bé vài tuổi ….Việc tu tập Pháp Luân Công một cách chân chính khiến mọi thứ xung quanh cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp lên.
  • Pháp Luân Công là kết hợp cả việc rèn luyện động tác nâng cao sức khoẻ thể chất và việc đề cao tâm tính, coi trọng đạo đức và nâng cao sức khoẻ tinh thần. Vì vậy người tập không chỉ đạt được thân thể khoẻ mạnh về thể chất mà tuyệt vời hơn. Họ còn đạt được sự vui vẻ và nhẹ nhàng, tĩnh tại cho tinh thần.
  •  Pháp Luân Công vừa là tinh hoa khí công cổ truyền phương đông. Vừa phù hợp với các lý luận khoa học hiện đại phương tây. Các bài giảng Pháp Luân Công tuy rằng nói về các luân lý đạo đức cổ truyền: Chân – Thiện – Nhẫn. Cũng là giá trị phổ quát của nhân loại qua hàng nghìn năm. Nhưng lại được giải thích một cách logic dễ hiểu thông qua ngôn ngữ khoa học hiện đại. Tất cả điều đó làm cho Pháp Luân Công vừa mang màu sắc cổ truyền vừa khoa học và phù hợp với con người hiện đại.

Đảng cộng sản Trung Quốc là gì, tại sao nó lại đàn áp Pháp Luân Công

ĐCSTQ là một đảng chính trị, thống trị đất nước Trung Quốc từ năm 1949 đến này. Nó hoạt động trên cơ sở lý luận của chủ nghĩa Mác xít – Lênin cùng với hệ tư tưởng vô thần Giả – Ác – Đấu. Trong những năm qua:

Đối với Việt Nam ta chúng xâm chiếm biển đảo, lãnh thổ từng chút từng chút một. Xây đập chặn nguồn nước sông Mekong khiến đông bằng sông Cửu Long nước ta bị hạn hán mất mùa. Xuất khẩu những thứ văn hóa, sản phẩm độc hại sang dân tộc ta. Bắt cóc, lừa đảo phụ nữ và trẻ em VN để cho vào các nhà thổ hoặc mổ cướp nội tạng để bán …ức hiếp VN ta về tất cả mọi mặt.

Đối với các nước khác trên thế giới. Chúng thâm nhập vào hệ thống chính trị các nước bằng sắc tình, tiền bạc và quyền lực nhằm thao túng và khống chế mọi mặt. Chúng ăn cắp bản quyền, bí mật công nghệ, trong tất cả các lĩnh vực khoa học, nông nghiệp … nhằm phục vụ cho lợi ích của chúng.

ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo

Đối với người dân chúng thì chúng đàn áp một cách dã man, tàn bạo. Dưới sự thống trị của ĐCSTQ trong vòng 70 năm, khoảng 60 đến 80 triệu người dân Trung Quốc vô tội đã bị giết hại, để lại đằng sau những gia đình tan nát của họ. Qua các cuộc đàn áp như: Đàn áp những phần tử phản động và cải cách ruộng đất. “Chiến dịch Tam Phản” và “Chiến dịch Ngũ Phản”.Cách mạng Văn hóa và cuộc thảm sát trên quảng trường Thiên An Môn. Đàn áp Pháp Luân Công. Cho đến những năm gần đây là đàn áp người dân Hồng Công. Xây dựng những trại tập trung khổng lồ ở Tân Cương để đàn áp, tẩy lão bức hại người dân Duy Ngô Nhĩ.

Riêng đối với Pháp Luân Công một nhóm người tu luyện lương thiện. ĐCS Trung Quốc cùng với tâm đố kị của Giang Trạch Dân (người đứng đầu ĐCSTQ lúc bấy giờ) dùng thủ đọan tạo ra những chứng cứ và bằng chứng giả như: Vụ tự thiêu ở quảng Trường Thiên An Môn, vụ án mẹ giết con ở Mỹ. Người tập Pháp Luân Công mổ bụng xem pháp luân … Sau đó chúng sử dụng hệ thống truyền thông khổng lồ của mình để tuyên truyền, vu khống, tẩy não người dân khắp cả trong nước và Quốc tế. Khiến cho người dân thù hận Pháp Luân Công. Rồi sau đó chúng lấy cớ phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

ảnh minh họa

Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo

Cuộc đàn áp khiến hàng triệu gia đình bị tan nát, hàng triệu người bị tra tấn đến chết, hàng triệu đứa trẻ bị mồ côi ….Ngoài ra còn tà ác hơn ĐCS Trung Quốc còn giết, cướp mổ nội tạng của hàng triệu học viên Pháp Luân Công để bán kiếm lời. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua video ở dưới đây:

ĐCSTQ phạm tội ác phản nhân loại

Qua phần trình bày ở trên bạn đã cơ bản hiểu được. Pháp Luân Đại Pháp chính là đại diện cho cái thiện ở nhân gian, là một môn tu luyện chân chính được truyền xuất ra trong thời kì mạt pháp, mạt kiếp này để cứu độ nhân loại. Đưa nhân loại sang một kỉ nguyên mới tươi sáng, tốt đẹp và thánh khiết hơn. Còn ĐCSTQ chính là đại diện cho cái ác, nó muốn hủy hoại nhân loại. Muốn biến con người thành phần tử của nó và kéo con người xuống địa ngục cùng với nó.

Vậy khi bạn hiểu được Pháp Luân Công là thực sự tốt và bạn chân thành niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” là bạn đang lựa chọn cái thiện tránh xa cái ác. Và bạn sẽ được Đại Pháp cứu độ, biến nguy thành an. Đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, khiến bạn có một tương lai tốt đẹp.

Hi vọng qua bài viết có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì xin vui lòng liện hệ với chúng tôi. Hoặc bạn có thể để lại thông tin ở phía dưới bình luận. Chúng tôi có thể liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như: 5 bài tập Pháp Luân CôngSách Pháp Luân CôngHướng dẫn học Pháp Luân Công tại nhà, Pháp Luân Công tốt hay xấu, tập Pháp Luân Công có tác dụng gì .

Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khoẻ và bình an !

4.1 17 votes
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments