9 Chữ Vàng Mang Bình An Đến Mọi Nhà, Vô Sự Đi Qua Đại Dịch

Khi nghe đến niệm 9 vàng Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo, sẽ được bảo mệnh bình an. Nhiều người có thể cho là mê tín, hư cấu, là chuyện nghìn lẻ một đêm. Niệm 9 chữ là có thể bước qua đại dịch thì phải chăng bệnh viện không cần phải tồn tại nữa, thế giới không cần phát triển vắc-xin nữa.

Ở đây chúng tôi không khuyên bạn làm thế, chúng tôi chỉ chia sẻ bạn một phương pháp thần kỳ mà đã có rất nhiều người thực sự được trải nghiệm. Với mọi phương pháp bạn đều cần làm đúng từng bước thì nó mới có hiệu quả. Giống như lắp ráp vi mạch điện tử chỉ sai một linh kiện nhỏ sẽ làm thiết bị đó không hoạt động.

9 chữ vàng mang bình an đi qua đại dịch

9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo

Niệm 9 chữ vàng cũng vậy, không chỉ là niệm mà bạn cần dùng tâm, cần lòng tin. Đã có rất nhiều ví dụ sống mà chúng tôi sẽ đề cập đến ở dưới đây, đã vượt qua “cửa tử” nhờ thành tâm niệm 9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo. Chúng tôi viết bài này không phải bảo bạn tôn sùng mù quáng vào cái gì đó. Cũng không lấy của bạn một đồng nào, chúng tôi chỉ mong bạn và gia đình được bình an. Bước qua năm sóng gió này một cách tròn đầy nhất.

Tại sao niệm 9 chữ vàng lại mang đến bình an

Tại sao niệm 9 chữ vàng lại có tác dụng thần kỳ đến vậy, như bạn biết khoa học ngày nay đã phát hiện ra suy nghĩ của con người là 1 dạng vật chất. Mỗi dạng thông tin đều sẽ mang một phần ý nghĩa bên trong, mà bạn có thể cảm nhận được. Nếu vào phòng bừa bộn bạn sẽ cảm giác khó chịu, nếu vào Phật đường trang trọng bạn sẽ cảm giác uy nghiêm, tôn kính, tâm bình yên đến lạ.

9 chữ vàng mang bình an đi qua đại dịch

9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo

Nếu nhà của bạn trang trí bằng các màu nóng, bạn sẽ cảm thấy ấm áp. Còn dùng màu lạnh thì bạn sẽ cảm nhận sự mát mẻ, thông thoáng. Do đó niệm 9 vàng bằng thành tâm, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự bình an trong đó, tâm hồn tìm thấy bình yên như quay về nhà của mình vậy.

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là Đại Pháp thượng thừa của Phật gia. Lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng thực hành. Nếu bạn sống bên cạnh một người chân thật, luôn giữ chữ tín, không dối gian bạn điều gì, thì bạn sẽ cảm thấy sự an tâm.

Nếu bên cạnh bạn là một người thiện lương, làm gì đều nghĩ đến người khác trước, khi gặp mâu thuẫn đều nhượng nhịn, không tranh cãi. Thấy người khó khăn mặc dù bản thân không dư giả gì, có thể chia sẻ một chút những gì mình có cho họ. Chỉ là vài nghìn đồng thôi nhưng hành động đó đủ khiến bạn thấy ấm áp trong tâm. Đủ thấy trái tim mình được sưởi ấm rồi.

Nếu bên cạnh bạn là một người bao dung, tâm rộng lớn thoáng đạt. Không chi li việc nhỏ, khi bạn mắc lỗi lầm, họ không nhìn vào lỗi lầm đó mà liên tục động viên bạn. Gặp việc lớn họ có thể đứng ra đảm đương trách nhiệm, là người có ý chí kiên cường. Mỗi ngày họ đều cần mẫn làm việc, không ngại khó khăn, thử thách. Thì bạn sẽ cảm thấy rất thích ở bên những người như vậy, vừa được học hỏi vừa cảm thấy an toàn.

9 chữ vàng mang bình an đi qua đại dịch

9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo

Tầng tầng nội hàm của 3 Chân-Thiện-Nhẫn rất sâu, đây là thể hiện trạng thái tối cao của Phật Pháp. Nhưng bề mặt 3 chữ mang cho bạn cảm giác an tâm, chân chính, xua đuổi những thứ tà. Pháp Luân Đại Pháp là Đại pháp thượng thừa của Phật gia có mang uy lực vô tỷ. Sẽ mang đến phúc lành, thiện báo đến cho những ai tin tưởng Ông.

Người xưa có câu:”nhất chính áp bách tà” tức là một điều chính có thể tiêu diệt trăm thứ tà. Trong Trung y cổ đại, họ nhìn nhận rằng các bệnh mà chúng ta mắc phải là tà khí. Ví như bị cảm lạnh là do hàn khí, như vậy họ sẽ áp dụng phương pháp xông hơi, hoặc ăn cháo nóng có hành. Bổ sung nhiệt khí cho cơ thể, khiến cơ thể đạt được cân bằng. Như vậy nếu trong tâm mang những thư chân chính, mang theo Phật Pháp thì những thứ tà sẽ không thể xâm nhập bạn. Đồng thời những điều không tốt sẽ bị giải thể.

Pháp Luân Đại Pháp đem phúc lành đến thế giới
Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp thượng thừa

Ví dụ về niệm 9 chữ vàng mang đến bình an, phúc lành

Những ví dụ về những người thành tâm niệm 9 chữ vàng Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo mà vượt qua nguy nan có rất nhiều. Dưới đây chúng tôi xin nêu ra một ví dụ như vậy. Ví dụ được sử dụng từ một bài viết của TinhHoa.net bạn có thể đọc bài viết tại đây.

Vào tháng 3 năm nay, một nữ thương nhân kinh doanh trang sức người Do Thái sống ở Long Island đã không may mắc phải virus Vũ Hán và phải nằm liệt giường tại nhà. Trải qua vài tuần sợ hãi trong tình trạng khó thở, bà đã may mắn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Sau khi niệm đọc 9 chữ chân ngôn:  “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”, cơ thể bà đã hoàn toàn hồi phục, hiện tại bà đã bắt đầu trở lại làm việc bình thường.

Vào tháng 3 năm nay, anh trai của bà từ Manhattan đến Long Island vào một ngày cuối tuần. Một tuần sau đó thì bà phát hiện mình mất đi vị giác và bắt đầu có triệu chứng sốt nhẹ. Sau một tuần nữa, toàn thân bắt đầu đau nhức và không thể trở dậy khỏi giường. Bác sĩ đã chẩn đoán rằng bà bị nhiễm viêm phổi Vũ Hán.

Osnot Gad làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tự cách ly tại nhà, dần dần bà cảm thấy khó thở và sợ rằng mình sẽ chết.

Osnot Gad nói trong một cuộc phỏng vấn với Epoch Times vào ngày 18/5 rằng: “Nỗi sợ không thể thở được là rất lớn, bởi vì bạn ở một mình và không có người thân bên cạnh. Tôi đang nghĩ, nếu tôi không thể thở nổi trong vài phút tới, tôi cũng không thể gọi bất kỳ ai đưa tôi đến bệnh viện. Bởi vì tôi bị nhiễm virus, họ cũng sẽ bị lây bệnh theo, nỗi sợ lây nhiễm cho người thân luôn giày vò tôi”.

Niệm 9 chữ vàng bình an

Một ngày cuối tháng 4, một người bạn của bà tên là Anna, người này là một học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp), sau khi gọi điện cho bà và biết được tình hình, Anna đã bảo bà niệm 9 chữ chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, và gửi cho bà một liên kết trực tuyến về sự thật về Pháp Luân Đại Pháp.

Trong tình huống không còn bất kỳ một liệu pháp nào, Osnot Gad đã bắt đầu học niệm 9 chữ chân ngôn. Trong quá trình đọc, bà rất ngạc nhiên khi phát hiện mình đã có thể thở một cách bình thường. Trong hai hoặc ba tuần tiếp theo, bà đã hoàn toàn hồi phục.

“’Khẩu quyết’ (9 chữ chân ngôn) này quả thực đã làm cho tôi thở lại được bình thường, tôi không biết trải nghiệm của người khác như thế nào. Nhưng dù sao, đây cũng là trải nghiệm của bản thân tôi. 

Trong quá trình từ từ nhẩm Khẩu quyết này, tôi phải dừng lại và đọc chính xác từng chữ một. Tôi đã nói với Anna rằng, dù ai tạo ra câu Khẩu quyết này đi nữa thì đây thực sự là một phương pháp có thể khiến cho người khác thở trở lại bình thường”.

Bà nói: “Tôi không biết nguyên nhân đằng sau điều này là gì, nhưng đây chính là trải nghiệm của tôi. Bây giờ bất kể là trước khi đi ngủ, thức dậy hay khi đi bộ trên đường, tôi vẫn có những suy nghĩ tồi tệ hoặc trầm cảm. Mỗi lúc như vậy tôi đều đọc câu Khẩu quyết này. Qua 2 hoặc 3 tuần, tôi đã cảm thấy tốt lên”.

9 chữ Vàng đã mang đến bình an, phúc lành cho Osnot Gad

Osnot Gad phát hiện ra rằng, niệm 9 chữ chân ngôn không chỉ khiến hồi phục khỏi virus, mà bệnh tim và các triệu chứng khác trong quá khứ của bà cũng đã biến mất.

“Tôi không tin vào thần tích, nhưng tôi vừa thở vừa niệm 9 chữ chân ngôn, xác thực là đã thay đổi mức năng lượng của tôi một cách toàn diện”. Bà nói rằng, bây giờ bà cảm thấy tràn đầy năng lượng, mỗi ngày bà đều đi bộ hai dặm (hơn 3 km) và đã bắt đầu công việc thường ngày của mình.

Hiện bà đã liên lạc với các học viên Pháp Luân Công ở Long Island để được học Pháp Luân Công. “Tôi muốn cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp. Thực sự, tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp và cảm ơn Anna, Thần đã đưa cô ấy và Pháp Luân Đại Pháp đến cho tôi”.

Những ví dụ như trên quả thật rất nhiều bạn có thể tham khảo thêm các ví dụ như thế tại đây. Nếu bạn quan tâm đến Pháp Luân Đại Pháp. Một phương pháp tuyệt vời nâng cao sức khỏe và tinh thần bạn có thể tham khảo thêm video dưới đây.

Qua bài viết chúng tôi mọng bạn luôn giữ Chân-Thiện-Nhẫn trong tâm, trong tâm luôn chứa điều tốt đẹp, sẽ luôn được Thần, Phật bảo hộ. Mong những gì tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn và gia đình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

4 4 votes
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments