Bạn đang muốn tìm hiểu Pháp Luân Công tại An Giang. Bạn muốn biết Pháp Luân Công là gì, mà hàng ngày trên thế giới có hơn 100 triệu người đang theo tập ? Học Pháp Luân Công như thế nào? Pháp Luân Công có hợp pháp tại Việt Nam? Tại sao Pháp Luân Công bị đàn áp tại Trung Quốc. Câu trả lời sẽ được chúng tôi trả lời ở bài viết dưới đây.

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công có tên gọi khác là Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện cổ xưa rèn luyện tâm lẫn thân thuộc thể hệ Phật gia. Năm 1992 được Đại Sư Lý Hồng Chí “chỉnh lý” để phù hợp cho tất cả mọi người. Và đã được truyền xuất ra ở Trường Xuân, Trung Quốc.

Với đặc điểm lấy tu tâm, sửa tính theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm gốc. Do đó phương pháp này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các phương pháp khác như yoga, thiền định hay thể dục. Người học không chỉ nâng cao sức khỏe, khỏi các bệnh nan y đã “tuyệt vọng” nhiều năm một cách thần kỳ. Mà thói quen, tính cách, đạo đức cũng được cải thiện rõ rệt.

Pháp Luân Công tại An Giang
ảnh minh họa

Pháp Luân Công tại An Giang

Sau một thời gian nỗ lực luyện tập Pháp Luân Công, học viên đa phần da dẻ sẽ trắng trẻo, hồng hào hơn. Đặc biệt tính cách cũng trở nên bình hòa, vui vẻ. Rất nhiều người trước kia động đến là “phát hỏa” nay đã có thể lắng nghe người khác. Nhiều mối quan hệ vợ chồng đang trên đà đổ vỡ đã tìm được tiếng nói chung, hàn gắn lại mối quan hệ. Gia đình trở lên vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Nhiều người trẻ tuổi từng lầm lạc nghiện rượu, nghiện cờ bạc, game online, sống bất cần không quan tâm đến ai. Nay đã có thể làm người tốt chân chính, sống Chân thành, Thiện lương, nhẫn nại. Pháp Luân Công là một phương pháp quá tuyệt vời. Dưới đây là một ví dụ “sống động” như vậy.

Giang hồ đất mỏ hoàn lương nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Hướng Dẫn Học Pháp Luân Công tại An Giang

Học Pháp Luân Công có dễ không? Tôi rất bận có học được không? Là môn tu Phật có cấm kỵ giống trong chùa không? Rất nhiều bạn sẽ có thắc mắc này.

Pháp Luân Công là công pháp đã được “chỉnh lý” để phổ truyền trên toàn thế giới. Do đó về quy định đối với học viên đều là tùy vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người. Không có quy định “cố định” nào. Bạn có thể làm được đến đâu hãy làm tới đó.

Tự học Pháp Luân Công tại nhà

Lúc mới bắt đầu bạn nên tham khảo cuốn sách Pháp Luân Công (đọc tại đây).Cuốn sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu để khái quát về Pháp Luân Công và các định nghĩa dùng trong tu luyện. Trong sách cũng ẩn chứa rất nhiều kiến thức về các lĩnh vực như Vật lý, Vũ trụ, Không gian… Và các Đạo lý nhân sinh uyên thâm khiến bạn “tháo gỡ” rất nhiều “nút thắt” trong tâm.

Khi đã hoàn thành cuốn sách ở trên, bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Chuyển Pháp Luân (đọc tại đây). Có thể nói đây là cuốn “Thiên cổ kỳ thư” vô cùng quý giá.

Pháp Luân Công tại An Giang
Sách Chuyển Pháp Luân

Pháp Luân Công tại An Giang

Cuốn sách với hơn 400 trang, được chia làm 9 chương sẽ “diễn giảng” từ cơ bản đến thâm sâu các Đạo lý tu luyện một cách hệ thống. Trong sách còn tiết lộ rất nhiều bí mật về nhân loại, vũ trụ, không gian. Và các khả năng siêu thường của thân thể người. Các kiến thức trong sách đều thuộc “Bí mật trong những bí mật”. Từ kim cổ đến nay chưa có ai tiết lộ.

Ngoài ra Pháp Luân Công còn có 5 động tác phụ trợ rất dễ học và tập theo (học tại đây). 5 bài công pháp giúp thư giãn thân thể và tinh thần. Đả thông các nơi có khí bệnh ứ tắc, cân bằng trạng thái thân thể,… (chúng tôi khuyên bạn nên đọc những cuốn sách ở trên rồi mới tập động tác, như vậy mới có hiệu quả tốt nhất).

Pháp Luân Công tại An Giang
5 bài tập Pháp Luân Công

Trong quá trình tìm hiểu nếu có các thắc mắc hay câu hỏi gì, bạn có thể nhắn tin cho Fanpage MAUTHUCTINH tại đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Tham gia học Pháp Luân Công cùng các học viên khác 

Hiện nay Pháp Luân Công đã có mặt trên 64 tỉnh thành của Việt Nam. Là học viên mới và người đang muốn tìm hiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia học Pháp Luân Công cùng các học viên “lâu năm” khác. Để được hướng dẫn tận tình và được hỗ trợ về sách cũng như các thiết bị hỗ trợ học tập.

Chúng tôi đã có một bài viết về các điểm học Pháp Luân Công trên 64 tỉnh của Việt Nam bạn tham khảo tại đây, để biết có điểm học nào gần mình nhất. Hoặc có thể nhắn tin về Fanpage MAUTHUCTINH tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm địa điểm học ở nơi bạn sinh sống.

ảnh minh họa

Pháp Luân Công tại An Giang

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm tu luyện cũng như trải nghiệm “Thần kỳ” của các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới tại đây

Pháp Luân Công có hợp pháp tại An Giang

Có thể nhiều bạn đã từng nghe tin đồn ở Việt Nam cấm không cho tập Pháp Luân Công. Hoặc nghe các tin như “Pháp Luân Công là tà giáo” “Pháp Luân Công làm chính trị”. Vậy môn tu luyện này có bị cấm tại Việt Nam?

 Là các học viên Pháp Luân Công đã luyện tập được nhiều năm. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn “Pháp Luân Công không bị cấm tại Việt Nam”. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại video dưới đây.

Nguyên nhân cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc

Có thể nhiều bạn “hiểu nhầm” hành động mà chúng tôi phản đối chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc tước đoạt “nhân quyền” và bức hại “tàn khốc” các học viên Pháp Luân Công là làm chính trị.

Chúng tôi không làm chính trị, chúng tôi coi các học viên khác như người thân. Khi người thân của bạn “không vi phạm pháp luật” “không làm việc ác”, họ còn là những người rất tốt. Là các công dân có trách nhiệm với xã hội và gia đình.

Vậy mà tại Trung Quốc họ bị bắt giam “không cần lý do”. Tài sản mà họ làm việc rất vất vả mới có được bị tịch thu “không cần lý do”. Hàng “chục triệu” gia đình vì cha mẹ đã bị bắt giam, nên con cái của họ bỗng dưng trở thành “trẻ mồ côi”. Theo Minhhue.net thậm chí đã có khoảng 2 triệu học viên đã bị tra tấn đến chết. Thi thể khi trả về gia đình thì nội tạng đã bị cướp mất.

Pháp Luân Công là gì, tại sao bị đàn áp ở Trung Quốc

Pháp Luân Công tại An Giang

Có thể bạn thắc mắc tại sao họ phải làm vậy với chính công dân của mình, những người hàng ngày đóng thuế “nuôi sống” họ? Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích 2 nguyên nhân chính. Khiến Đảng Cộng sản Trung Quốc phải làm vậy.

Thứ nhất, Trung Quốc theo nền chuyên chế độc tài. Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) không muốn ai cạnh tranh vị thế ‘độc tôn’ thống trị của mình. Kể cả Thần Phật hoặc bất cứ tín ngưỡng nào. 

Ở tại Trung Quốc, tự do nhân quyền, tự do thông tin là bị cấm. Muốn lên mạng thì bạn phải được sự cho phép của Công An. Nếu lên mạng mà chưa được cấp phép sẽ bị phạt tiền hoặc phạt tù. Ngoài ra bạn sẽ không được cho phép truy cập các trang mạng mà chính phủ không cho phép. Điều này đảm bảo cho chính phủ có thể dễ dàng “tẩy não” người dân bằng tin tức một chiều. ĐCSTQ còn muốn khống chế tư tưởng người dân.

Pháp Luân Công tại An Giang
Tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tại Trung Quốc

Pháp Luân Công tại An Giang

Thứ hai, hệ tư tưởng của ĐCSTQ và Pháp Luân Công đối nghịch nhau rất lớn. Nền tảng của ĐCSTQ là giả-ác-đấu. Tức là dùng giả dối, xảo trá để che đậy cái xấu của mình, dùng ác để “khuất phục” kẻ thù. Và dùng đấu tranh, kích phát thù hận để duy trì quyền lực.

Hệ tư tưởng của Pháp Luân Công là Chân-Thiện-Nhẫn. Đây là giá trị phổ quát trên toàn thế giới. Lấy Chân thành để tu dưỡng tâm tính, lấy Thiện và từ bi đối đãi mọi người. Dùng bao dung, nhẫn nại để tha thứ, dung chứa lỗi lầm của người khác. Pháp Luân Công có nội hàm “thâm sâu”, bên trên chỉ nhận thức bề mặt của chúng tôi.

Từ hai nguyên nhân trên kết hợp số học viên vào năm 1999 tại riêng Trung Quốc đã có hơn 100 triệu người. Mà đảng viên lúc đó có 60 triệu, vào 20/07/1999 Giang Trạch Dân (bí thư ĐCSTQ đương thời). Đã vì tâm đố kỵ mạnh mẽ với Đại Sư Lý Hồng Chí và sự độc tài của mình. 

Đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công trên toàn Trung Quốc. Đẩy hơn 100 triệu người trở thành kẻ thù chính phủ. Khiến hàng chục triệu gia đình “tan cửa nát nhà”. Đến nay cuộc đàn áp Pháp Luân Công đã trở thành tội ác lớn nhất lịch sử nhân loại.

ảnh minh hoa học viên thắp nến tưởng niệm các học viên PLC bị bức hải tại Trung Quốc

Pháp Luân Công tại An Giang

Chúng tôi mong bạn có thể ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ thông tin về cuộc bức hại đến những bạn bè của mình. Để cuộc đàn áp này sớm chấm dứt! Khi cái ác đã có rất nhiều người biết, thì những kẻ “hành ác” kia không thể cứ mãi hành ác. Không có một chút “nhân tính” như thế.

Hi vọng qua bài viết bạn sẽ biết thêm một phương pháp để nâng cao sức khỏe, hoàn toàn miễn phí, ai cũng có thể tập luyện. Lời cuối xin chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, vạn sự bình an!

1 1 vote
Đánh giá
guest
2 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lý Văn A

Xin thông tin các điểm lc ở An Giang.
Cảm ơn nhiều.