Pháp Luân Công, phương pháp rèn luyện thân thể và tinh thần đang rất được yêu thích trên toàn thế giới. Với lợi ích nâng cao sức khỏe một cách thần kỳ, cùng khả năng cải biến nội tâm mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp thần kỳ này qua bài viết sau nhé!

Pháp Luân Công là gì

Pháp Luân Công có tên khác là Pháp Luân Đại Pháp. Là phương pháp tu Phật thượng thừa thuộc thể hệ Phật gia. Vốn chỉ được mật truyền, vào năm 1992 đã được Đại Sư Lý Hồng Chí chỉnh lý và truyền xuất ra tại Trường Xuân, Trung Quốc. Nhằm đáp ứng nguyện vọng muốn rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe của người dân.

Pháp Luân Công Đà Nẵng
ảnh minh họa

Lấy nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn làm nền tảng thực hành, người học nỗ lực tập luyện sau một thời gian không chỉ da dẻ hồng hào, thân thể nhẹ nhàng thỏa mái. Mà nội tâm, tính cách cũng thay đổi rất nhiều. Trước kia gia đình luôn bất hòa đến mức sắp ly hôn, nhờ thực hành Thiện và Nhẫn. Lắng nghe nhau nhiều hơn, tôn trọng và thông cảm cho thiếu sót của đối phương. Luôn nhìn lỗi sai của mình trước (tất nhiên không dễ mà làm vậy nhưng nhờ hiểu các Đạo lý nên làm được nhanh hơn).

Ngoài ra rất nhiều người đã lầm lạc nay đã tìm thấy ánh sáng cuộc đời, biết làm người tốt chân chính là Chân thật, Thiện lương, Bao dung. Có người từng nghiện game, cờ bạc, rượu thậm chí cả ma túy đã quay đầu làm người tốt.

Tôi từng nghiện nặng game, không màng học hành, sự nghiệp, có khi tôi chơi 3 ngày không ăn không uống mà vẫn còn chơi. Nay đã bỏ hẳn game, đi làm phát triển tương lai, cống hiến cho xã hội. Thời gian rảnh thì đọc sách, tập công giúp đỡ mọi người, đã không còn lãng phí cuộc đời của mình vào những thữ vô bổ. Tôi hiện tại cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm con người mới. Dưới đây là video chân thực về một trong nhiều ví dụ đã được cứu nhờ tập luyện Pháp Luân Công.

Học Pháp Luân Công tại Đà Nẵng thì học như thế nào

Pháp Luân Công là phương pháp lấy tu tâm, sửa tính làm gốc. Người xưa có câu “vạn sự tại tâm”, các nhà khoa học hiện nay đã phát hiện ra cách suy nghĩ và nhận thức của chúng ta. Ảnh hưởng trực tiếp đến hoàn cảnh, công việc, sự thành công và cả hanh phúc của chúng ta. Khi ta bi quan thì quả thật nhìn đâu cũng thấy màu đen, còn tâm thái chúng ta tích cực thì đâu đâu cũng là cơ hội.

Do đó thay đổi nội tâm, thay đổi cách nhìn của ta thành tích cực đây mới là thay đổi thật sự, đây mới là hạnh phúc bền lâu. Khi mới bắt đầu học Pháp Luân Công các bạn nên đọc sách nhiều để thay đổi nội tâm trở nên bình hòa, an yên.

Pháp Luân Công Đà Nẵng
ảnh minh họa

Học Pháp Luân Công Đà Nẵng

Bạn sẽ bắt đầu với cuốn sách Pháp Luân Công tại đây. Cuốn sách này sơ lược, đơn giản về Pháp Luân Công cùng các lĩnh vực như không gian, vũ trụ, vật lý, Phật học… Cho đến các Đạo lý cao thâm khiến bạn bất ngờ về độ rộng lớn của cuốn sách. Hoàn thành cuốn sách sớm nhất có thể khiến bạn có thêm động lực trên hành trình tuyệt vời này.

Khi đã hoàn thành cuốn sách trên chúng ta tiếp tục đến với cuốn Chuyển Pháp Luân tại đây. Đây là cuốn sách được ví như Vạn cổ kỳ thư, vạn năm khó gặp. Chỉ có hơn 300 trang và được chia làm 9 chương, nhưng cuốn sách chứa đựng một lượng kiến thức cực kỳ đồ sộ bào hàm rất nhiều lĩnh vực. Từ vật lý, không gian, vũ trụ, văn hóa tiền sử,… đến các Chân lý thượng thừa vốn chỉ là bí mật trong các bí mật, xưa nay đều không công bố đã được tiết lộ trong cuốn sách

Thiên Thư Vô Giá

Có người đã đọc cuốn sách hơn 300 lần mà vẫn chưa lĩnh hội được hết kiến thức trong đó. Khi đọc cuốn sách này, mới đầu bạn có thể chưa quen với văn phong của tác giả, nên có thể sẽ khó đọc. Nhưng đừng nản chí “vạn dặm bắt đầu bằng những bước nhỏ”, “có đi ắt sẽ tới”. Khi bạn đã đọc được cuốn sách này 3 lần rồi bạn sẽ cảm thấy cuốn sách này quá tốt, lúc đó sẽ không khó nữa. Khi đọc bạn nên đọc theo thứ tự từ 1-9, tìm một không gian yên tĩnh, lắng tâm xuống bạn có thể thấy điều huyền diệu trong đó.

Khi bạn đã đến bước này bạn đã có thể học 5 bài công pháp đơn giản dễ nhớ tại đây. Hoặc bạn có thể tham gia luyện công tập thể tại địa phương mình, để được các học viên hướng dẫn động tác chuẩn xác nhất. Nếu bạn muốn biết thêm các địa điểm luyện tập Pháp Luân Công gần mình có thể tham khảo bài viết các điểm tập Pháp Luân Công tại VIệt Nam tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm điểm tập Pháp Luân Công gần mình nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm khi học Pháp Luân Công cùng trải nghiệm thần kỳ của hàng triệu học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới tại đây.

 Pháp Luân Công có hợp pháp tại Đà Nẵng

Chúng tôi cùng các học viên Pháp Luân Công khác, đã tập luyện nhiều tại Việt Nam. Chúng tôi có thể khẳng định học Pháp Luân Công hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Dưới đây các luật sư sẽ phân tích các bộ luật của Việt Nam có ảnh hưởng đến tập Pháp Luân Công không?

Pháp Luân Công Đà Nẵng

Vì sao Pháp Luân Công bị Đàn áp đẫm máu tại Trung Quốc

Môn học tốt như vậy, lại hoàn toàn miễn phí, người học Pháp Luân Công đều là tự nguyện, muốn học thì học, không học thì rời đi, đều là tùy tâm. Người học sau một thời gian luyện tập sẽ trở thành công dân rất có trách nhiệm. Tại sao lại bị đàn áp rất nặng nề tại Trung Quốc, thậm chí bị tra tấn đến chết, nội tạng của họ còn bị Đảng cộng sản Trung Quốc trộm để bán lấy tiền. Dưới đây là một vài nguyên nhân.

Trung Quốc theo chế độ chuyên chế độc tài, lấy lừa dối-tàn ác-đấu tranh làm nền tảng phát triển. Trung Quốc nổi tiếng với hàng giả. Không chỉ làm hàng giả với các nước khác, mà còn lừa dối với cả người trong nước. Ở đâu cũng nghi kỵ, đâu đâu cũng nghi ngờ. Thật sự tìm được nơi bình yên, an tâm ở nơi ấy đã rất khó

Bình yên trong tâm, Pháp Luân Công Đà Nẵng
ảnh minh họa

Pháp Luân Công Đà Nẵng

Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) còn nổi tiếng với các cuộc vận động. Chỉ cần ảnh hưởng đến lợi ích của đảng, thì thẳng tay đàn áp tra tấn, thậm chí giết hại mà không cần lý do chính đáng. Các cuộc vận động như ngũ phản, đại cách mạng văn hóa, đại nhảy vọt… đã giết hại hàng chục triệu người. Không chỉ giết người không chớp mắt ĐCSTQ còn hủy đi hết thảy nền văn hóa truyền thống, đã quá tàn ác và bạo ngược rồi.

Chính quyền Trung Quốc còn rất thích tranh chấp với các liếng láng giềng. Từ Nga, Nhật Bản, Đài Loan, đặc biệt là Việt Nam, giường như ĐCSTQ không thích bình yên. Lúc nào cũng gây sự, tranh đấu mới thỏa lòng. Đảo Trường Sa và Hoàng Sa đã là thuộc Việt Nam từ rất lâu rồi, cả thế giới có thể công nhân. Qua con mắt của chính quyền Trung Quốc thế nào lại thành là của Trung Quốc. Cả đường lưỡi bò ở biển đông, vậy mà còn đưa lên cả bản đồ của Trung Quốc. Ví dụ trên đã có thể thể hiện bản chất giả-ác-đấu một cách trơ trẽn không che dấu của ĐCSTQ.

Bạn có thể tham khảo thêm qua video về tội ác lớn nhất lịch sử này.

Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể biết thêm một phương pháp rèn luyện sức khỏe hoàn toàn miễn phí và rất tốt. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe, bình an. Nếu có bất cứ thăc mắc hay góp ý nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới, hoặc tham gia Fanpage MAUTHUCTINH của chúng tôi. Chúng rất trân trọng điều đó!

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments