Một người từng mắc ung thư đại trực tràng như tôi đã khỏi bệnh nhờ “PHÁP LUÂN CÔNG ”môn khí công tu luyện PHẬT GIA thượng thừa dạy con người theo nguyên lý tối cao của vũ trụ: Chân-Thiện-Nhẫn và mang lại lợi ích sức khỏe.

Vậy nên tôi rất muốn chia sẻ điều kỳ diệu này với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang đối mặt với hoàn cảnh tương tự.

Tôi tên là: Trần Thị Loan, 25t – người may mắn khỏi bệnh thần kỳ nhờ học “PHÁP LUÂN CÔNG ”

Tôi đã tu luyện PHÁP LUÂN CÔNG được 2 năm và được nhận rất nhiều lợi ích từ việc tu luyện Pháp môn này.

Tháng 5 Năm 2014 tôi sinh được 1 bé trai niềm vui khao khát khi được làm mẹ .

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì tối phát hiện trong người có dấu hiệu mệt mỏi và một căn bệnh thật sự đã đến hỏi thăm. Đó là những đống ma’u tươi rất to lúc đó tôi rất run sợ chẳng biết phải làm thế nào nhưng chuyện không dừng ở đó và còn nhiều chuyện buồn hơn vậy khi tôi về nhà mẹ đẻ ở hẳn tôi rất suy sụp buồn chán ngày này qua ngày khác chỉ làm bạn với cái giường với những giọt nước mắt tự an ủi bản thân.

Tôi biết là mình có bệnh trong người nhưng vì đã quá nhiều chuyện buồn xảy ra rất nhanh trong một thời gian ngắn nên không muốn nói ra cho bố mẹ biết về căn bệnh của mình vì bố mẹ cũng khổ nhiều rồi giờ lại thêm gánh nặng của tôi vậy nên tôi đã quyết định giấu bố mẹ .

Cho đến tháng 7 năm 2017 tôi đã sống chung với căn bệnh đó gần 4 năm trời, đến lúc đó tôi không tài nào giấu nó được nữa tôi không ngủ nổi vì những cơn đau quằn quại trên giường thậm chí có những đêm tôi chỉ ngủ 1 đến 2 tiếng lúc đó tôi cảm thấy bất lực thật sự.

Tôi cảm nhận được là có cái gì đó rất to ở bụng nó vồng lên làm tôi đau đớn vô cùng . Chỉ mấy ngày thôi thật sự thì nhìn tôi không còn ra hình người nữa rồi vì những Vũng máu tươi đó làm tôi mất rất nhiều máu đang từ 46 kg giảm còn 38 kg và tôi bắt đầu đi khám bệnh.

Bác sĩ nói: cháu có khối u to lắm ra viện lớn mà khám. Sau đó tôi ra viện Hưng Việt khám thì người ta nói là có khối u nhỏ mổ cắt bỏ là xong lúc đó người tôi nhẹ nhõm vô cùng. Thứ 2 tôi ra làm thủ tục nhập viện để mổ ca mổ của mình, lúc đó có tầm 4 đến 5 bác sĩ mổ, đang chuẩn bị nằm lên Bàn mổ thì gặp 1 cô bác sĩ già cô nói:

Thế cháu quyết định mổ rồi à?

Cháu mà mổ thì cháu phải cắt hết dạ con buồng trứng ….. với đi ngoài đằng sườn (hậu môn nhân tạo) vì cái khối u to qúa rồi khối u (7 cm) và đã di căn.

Tôi oà lên khóc to.

Sao cháu ko biết gi cả. Cháu ko mổ nữa.

Tôi suy sụp hoàn toàn…

Một vài bác sĩ khác nói là không được bảo, giấu bệnh nhân
Cô bác sĩ nói: giấu nó nhỡ mổ xong sốc chết ra đấy thì làm thế nào?

Cô bác sĩ nói: Không được giấu bệnh nhân.

Sau đó các bác sĩ họp lại hỏi tôi có mổ không nếu không mổ thì 6 tháng nữa chết, tôi quyết định không mổ, nó như một tin sét đánh ngang tai tôi vì tuổi tôi còn quá trẻ nếu phải đi ngoài đằng sườn thì tôi thật chê’t luôn còn hơn.

Sau đó người nhà tôi lại chuyển tôi sang bệnh viện U Bướu Hà Nội thì bệnh vẫn là vậy nhưng bác sĩ nói giảm nói tránh đi là chỉ cần trị xạ với chuyền hoá chất là khỏi sau đó tôi theo bệnh viện trị xạ được hơn 1 tháng và chuyền hoá chất được 6 lần (phản ứng hoá chất tóc tôi rụng, chân tay thi không biết là bong mất bao nhiêu lớp da chân da tay , cân nặng thì giảm còn 34 cân) sau đó bác sĩ bảo là mổ được rồi nhưng 50% là dữ lại được hậu môn 50% là phải để hậu môn nhân tạo.

Bác sĩ nói: chúng tôi chỉ biết cắt khối u đó đi thôi chứ ko biết khi nào nó mọc lại.

Bác sĩ lại nói: có thể mọc lại luôn bất cứ lúc nào cũng không ai nói trước được cả vì u của cháu là u ác tính và cũng đã bị lan sang bộ phận khác.

Trong lúc tuyệt vọng tôi nhớ đến một người anh cùng học cắt tóc, Trước khi tôi bị bệnh anh cũng đang tu môn”PHÁP LUÂN CÔNG” nên a đã giới thiệu cho tôi và nói cho tôi hiểu rằng môn PHÁP LUÂN CÔNG này tốt như thế nào vừa giúp con người ta đề cao tâm tính theo nguyên lý Chân- Thiện-Nhẫn.

Lúc đầu còn mơ hồ nửa tin nửa ngờ, trong những hôm tôi ở viện thì tôi hay chạy ra công viên thống nhất Hà Nội tập với mọi người, lần đầu tiên tập cùng mọi người tôi cảm thấy rất là nhẹ nhõm, thoải mái và ko còn cảm giác bệnh tật và nhận thấy rằng mọi người rất là hoà ái từ bi và hướng dẫn tôi tập động tác rất nhiệt tình và nhận được rất nhiều lời chia sẻ của các bác khi vượt quan bệnh của mình (bác thì ung thư sau khi tập thì bác đi ra được cả khối u , nào là chị bị căn bệnh hiện đại bác sĩ cũng không biết nên gọi bệnh đó là bệnh gì….cũng khỏi , …..vv)

Trong lòng vui sướng vô cùng. Tôi quyết định thuyết phục bố mẹ cho con ở nhà tập nhé mẹ.

Con không mổ nữa, bố mẹ tôi rất bực mình và không đồng ý
Mẹ nói nếu không ra mổ thì đi đâu thì đi đừng về nhà nữa với mẹ sẽ đốt hết quần áo vv… tôi ko biết phải tả cảm xúc đó như thế nào nữa ?

Lúc đó tôi cũng giải thích với mẹ rất nhiều : bây giờ khối u của con là u ác tính mổ xong mà di căn thì con chết hoặc mổ xong mà con phải đi ngoài đằng sườn thì con không thể sống nổi vì con còn quá trẻ mẹ ạ. Cũng chỉ vì bố mẹ quá lo cho sức khỏe cho tôi nên bố mẹ mới bực vậy, năn nỉ mãi bố mẹ tôi cho tôi hoãn mổ 1 tháng.

Rất may khi tôi gặp được chú Hường ở Lâm Đồng chú cũng là tu ĐẠI PHÁP mà vượt qua căn bệnh đột quỵ Và anh Sơn ở Bình Yên cũng là 1 người bị ma’u trắng – anh mang trong mình rất nhiều bệnh khác nữa,… và còn rất rất nhiều các anh chị khác đã giúp tôi có thêm động lực hơn để tin tưởng hơn và vững bước trên con đường tu luyện.

Sau 5 tháng điều kì diệu đã bắt đầu xuất hiện tôi đã bình phục hoàn toàn không còn đau đớn nữa và cũng không có dấu hiệu của bệnh nữa, các bác sĩ còn nói tôi mà không mổ luôn về vài tháng nữa là phát bệnh với 6 tháng nữa thì chết vậy mà giờ đây nhờ tu luyện Pháp-Luân- Đại-Pháp vậy mà giờ đây đã 2 năm trôi qua tôi cảm thấy rất khỏe mạng thân thể thật nhẹ nhàng và yêu đời hơn tâm tính cũng không nóng nảy như trướca .

Ngày hôm nay tôi muốn viết lên bài này để cảm ơn đến Đại Pháp đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích và tôi muốn viết lên bài viết này để cho những ai đang trong hoàn cảnh tương tự để có thể biết đến Pháp như tôi. Môn tu luyện này còn giúp con người ta đề cao tâm tinh theo nguyên lý CHÂN- THIỆN- NHẪN. Từ người xấu thành người tốt, từ người tốt rồi thành người tốt hơn nữa.

Mình chia sẻ giúp nhiều người đang bị hiểu sai bởi những thông tin sai sự thật về PHÁP LUÂN CÔNG được minh bạch và từ đó có cơ duyên nhận đuợc lợi ích của môn tu luyện siêu thường này.

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments