Bài viết là sự kết hợp của những gì mình đã đọc được và một số lập luận cá nhân, chỉ mang tính tham khảo. Nhưng Pháp luân công là tốt và chính quyền Trung Quốc đàn áp Pháp luân công là sự thật.

🌟 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀? 𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 đ𝐚̀𝐧 𝐚́𝐩 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠?
Ngày 13/5/1992 ở thành phố Trường Xuân, Trung Quốc, lần đầu tiên Pháp luân công được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền rộng ra công chúng. Đây là một công pháp tốt có tác dụng chỉ đạo con người tu dưỡng tâm và thân, người tu luyện Pháp luân công mỗi ngày ngoài giờ làm việc và chăm sóc gia đình, điều họ thường làm trong thời gian rãnh học Pháp và luyện công.
Học Pháp — là đọc quyển sách Chuyển Pháp Luân của Sư phụ Lý Hồng Chí. Ba nguyên lí chính của Pháp Luân Đại Pháp là Chân – Thiện – Nhẫn. Việc học Pháp mỗi ngày giúp con người duy trì tâm thái an hoà, suy nghĩ trong sáng, chân thành và lương thiện, có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, có lợi cho nhiều người và không gây hại cho bất cứ ai. Học Pháp có thể cải biến nhân cách con người thành người tốt thật sự.
Người ta vẫn nói “Tướng do tâm sinh”, khi tâm con người đẹp, diện mạo và thể chất họ cũng được cải biến. Ngoài ra còn có câu “Bảy phần tinh thần ba phần bệnh”, bệnh của con người hầu hết đều từ tâm mà ra: tâm vị tư (sợ mất đi quyền lợi cá nhân), tâm tật đố (ganh ghét, bất bình khi thấy người khác nhận được nhiều lợi ích hơn mình), tâm tranh đấu (luôn muốn mình là số một), nghi tâm (hay lo lắng, nghi ngờ),… Tất cả những tâm ấy khi chứa đầy trong tư tưởng, con người ắt sẽ lâm bệnh nặng. Pháp Luân Đại Pháp có thể chỉ đạo con người từng bước nhưng rất nhanh mà từ bỏ mọi nhân tâm, đưa họ trở về bản chất tiên thiên vô tư không phiền muộn, vì thế rất nhiều người đã có thể tự khỏi bệnh ung thư nhờ kiên trì tu luyện trong một thời gian không dài.
Vì những lợi ích trên, chỉ trong 7 năm, người truyền người, tâm truyền tâm, ở Trung Quốc đã có hơn 70 triệu học viên Pháp luân công mỗi ngày ở công viên cùng nhau tu luyện. Trong khi đó, Đảng viên ĐCSTQ lúc bấy giờ chỉ tầm 60 triệu.
Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc khi ấy, đã hoang tưởng mà cảm thấy một nguy cơ tiềm tại từ những người tu luyện ôn hoà kia, ông sợ nếu ai đó lợi dụng Pháp luân công để cổ vũ cho một Đảng phái chính trị khác thì họ sẽ mất đi quyền lực. Dù người tập Pháp luân công không làm chính trị nhưng họ quan niệm “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Chính thức từ ngày 20/7/1999, Chính phủ Trung Quốc ra lệnh đàn áp Pháp luân công và sự việc vẫn kéo dài mãi cho đến ngày nay.

🌟 𝐇𝐨̣ đ𝐚̃ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 “đ𝐚̀𝐧 𝐚́𝐩”?
Mình chỉ nêu ra những gì mình được biết, sự thật có lẽ còn nhiều hơn thế nữa.
— Giang Trạch Dân tuyên bố: “Đ𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 𝗰𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝗮̆́𝗻𝗴 𝗣𝗵𝗮́𝗽 𝗹𝘂𝗮̂𝗻 𝗰𝗼̂𝗻𝗴”.
Quá vô lý và thật nực cười khi một Đảng phái chính trị xác định thù hận và phải tiêu diệt triệt để những người tu luyện ôn hoà.
— Chính sách mà họ ra lệnh phải dùng đối với người tu luyện là: “𝗕𝗼̂𝗶 𝗻𝗵𝗼̣ 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗱𝗮𝗻𝗵, 𝘃𝗮̆́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝘁 𝘁𝗮̀𝗶 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵, 𝗵𝘂𝘆̉ 𝗵𝗼𝗮̣𝗶 𝘁𝗵𝗮̂𝗻 𝘁𝗵𝗲̂̉”.
Để bôi nhọ thanh danh, họ dàn dựng vụ tự thiêu giả ở quảng trường Thiên An Môn để tuyên truyền người tập Pháp luân công bị tẩu hoả nhập ma dẫn đến như thế. Những người tự thiêu trong đoạn phim không hề tập Pháp luân công, và đoàn phim được quay bằng kỹ xảo từ nhiều góc độ, nhiều camera khác nhau, cho thấy đây không phải là một sự cố bất ngờ mà đã được lên kế hoạch từ trước. Điều này bị vạch trần bởi các nhà làm phim nổi tiếng của Canada.
— Bắt, tra tấn, ép cung: họ dùng rất nhiều hình thức tra tấn rất dã man mà mình không muốn đề cập đến trong bài, các bạn có thể xem Google với từ khoá “đ𝗮̀𝗻 𝗮́𝗽 𝗣𝗵𝗮́𝗽 𝗹𝘂𝗮̂𝗻 𝗰𝗼̂𝗻𝗴” sẽ tìm được tất cả. Để không bị tra tấn, người tu luyện Pháp luân công phải cam kết từ bỏ tu luyện (gọi là chuyển hoá), hoặc ký tên vào lời khai theo sự bịa đặt của chúng rằng Pháp luân công khiến họ bệnh không dám uống thuốc dẫn đến bệnh nặng hơn, hoặc Pháp luân công có liên quan đến một tổ chức chính trị nào đó, hòng lấy cớ để bọn chúng tiếp tục đàn áp và tiêu diệt triệt để môn tu luyện này.
— Buộc lao động khổ sai: Có lần mình tự hỏi những món đồ trang trí trông cũng khá tinh xảo trong những shop 1€ (những shop này rải khắp châu Âu với những món hàng đồng giá 1€, đây là cái giá rất bèo bọt), ai lại cố công làm mà lại bán với cái giá rẻ bèo như thế nhỉ? Câu trả lời đáng tiếc lại chính là “các đồng tu người Trung Quốc của tôi”. ĐCSTQ ép họ lao động mỗi ngày 14-20 tiếng mà không có lấy một đồng thù lao, khi sản phẩm được bán ra, mọi lợi nhuận đều thuộc về chính phủ. Các bạn hãy Google với từ khoá “𝗧𝗿𝗮̣𝗶 𝗹𝗮𝗼 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗰𝘂̛𝗼̛̃𝗻𝗴 𝗯𝘂̛́𝗰 𝗠𝗮̃ 𝗧𝗮𝗺 𝗚𝗶𝗮” để biết được sự thật nhé.
— Thu hoạch nội tạng sống: đây là tội ác kinh khủng nhất. Bởi người tu luyện luôn có một thân thể khoẻ mạnh và cường tráng nên chẳng những sức lao động mà nội tạng của họ cũng được tận dụng triệt để, dùng để thay, ghép cho những Đảng viên mắc bệnh nan y và bán cho du khách nước ngoài với giá hàng trăm ngàn Dollar. Người tu luyện bị mổ lấy nội tạng khi họ vẫn sống và tỉnh táo, không có thuốc gây mê vì như thế nội tạng thu được mới ở trạng thái khoẻ nhất và tốt nhất. Việc thu hoạch nội tạng sống này được điều tra, xác minh và ghi lại trong quyển “𝗧𝗵𝘂 𝗵𝗼𝗮̣𝗰𝗵 đ𝗮̂̃𝗺 𝗺𝗮́𝘂”, bởi hai luật sư nhân quyền của Canada là ông David Kilgour và ông David Matas.

🌟 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢:
Trong khi đó ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, Pháp luân công được ghi nhận là tốt, từ Á đến Âu, đủ mọi thành phân và giai cấp trong xã hội đều cung kính tập luyện. Các chính khách Mỹ và Canada trong phát biểu của mình để chúc mừng ngày Đại Pháp thế giới 13-5 có nói: “𝗣𝗵𝗮́𝗽 𝗹𝘂𝗮̂𝗻 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝘁𝗼̂́𝘁, 𝗧𝗵𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗖𝗵𝗮̂𝗻 – 𝗧𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 – 𝗡𝗵𝗮̂̃𝗻.”

28 năm qua sự thật đã sáng tỏ rằng Pháp luân công không làm chính trị và không hề có một nguy cơ tiềm tàng nào đằng sau những người tu Chân – Thiện – Nhẫn.

🌟 𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐦𝐚̃𝐢 đ𝐞̂́𝐧 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐯𝐚̂̃𝐧 đ𝐚̀𝐧 𝐚́𝐩 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠?
Đây chỉ là lập luận của riêng mình.
Bởi:
— “Đã phóng lao phải theo lao”, lên lưng cọp rồi thì không xuống được nữa. Nếu họ ngừng đàn áp, điều đó đồng nghĩa với việc họ thừa nhận việc đàn áp Pháp luân công là sai lầm. Họ không muốn thừa nhận là mình sai, vì cái “danh dự hão” của mình mà không thể thay đổi cách nghĩ.
— Vì lợi ích kinh tế:
Hai nguồn lợi kinh tế chính từ việc đàn áp Pháp luân công chính là nguồn lao động khổ sai và nguồn cung nội tạng sống. Riêng ngũ tạng của duy nhất một học viên nếu bán ra cho những người đi “Du lịch ghép tạng”, họ đã thu được gần 300 ngàn Dollar. Còn lợi nhuận từ những sản phẩm thủ công ở trại lao động khổ sai thì mình không tìm hiểu nhưng chắc chắn cũng không ít vì số người bị bắt đã lên đến hàng trăm ngàn người. Nếu chấm dứt đàn áp đồng nghĩa với việc họ ngậm miệng không ăn nữa 2 món lợi béo bở đó. Điều đó cũng không thể được.
Thế giới đã không còn lạ lẫm với bản chất tham lam và độc ác của chính quyền ĐCSTQ, có lẽ chúng sẽ đàn áp Pháp luân công cho đến ngày tàn của chế độ.

🌟 𝐂𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̆́𝐧 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐨̂𝐢 𝐥𝐨̛̀𝐢
Mình viết bài này chỉ để nói rằng, những điều xấu về Pháp luân công hoàn toàn chỉ là bịa đặt của chính quyền Trung Quốc, điều này thế giới đã xác minh, các tổ chức nhân quyền thế giới cũng đã kiện Trung Quốc về “Tội ác chống lại loài người”, bạn muốn tìm hiểu thì chỉ cần vài mươi phút Google sẽ rõ.
Mình mong mọi người nếu đã trót nghe những điều bịa đặt ấy mà không tìm hiểu gì thêm, xác định ngay là Pháp luân công không tốt, các bạn hãy dành vài phút để Google và xác minh lại để hiểu rõ ngọn nguồn. Dù các bạn có tu luyện hay không, chỉ cần bạn tin Pháp luân công là tốt, cũng đồng nghĩa với bạn đang đứng về phía công lý, đứng về cái Thiện.
Pháp Luân Đại Pháp là Phật Pháp, sẽ không ai thật sự đàn áp được Pháp luân công, vì Phật Pháp là chân lí bất biến. Nhưng những người mang tà niệm, tin vào lời tuyên truyền mà phỉ báng Pháp luân công sẽ rất không tốt cho tương lai sinh mệnh của họ. Lời tốt nếu không thể nói thì cũng đừng nên nói lời xấu. Hãy không nói gì cả khi bạn chưa thật sự hiểu rõ.
Và tốt hơn hết tất nhiên là bạn quyết tâm tìm hiểu và học Pháp luân công, bởi những lợi ích về tâm và thân, về việc trở nên tốt đẹp thật sự của một sinh mệnh mà con người nhận được thông qua tu luyện là có thật.
Khi con người trở nên thật sự tốt đẹp, chân thành, đường đời cũng từ đó được cải biến. Vì thế người tu luyện Pháp luân công vẫn nói:
“𝗣𝗵𝗮́𝗽 𝗟𝘂𝗮̂𝗻 Đ𝗮̣𝗶 𝗣𝗵𝗮́𝗽 𝗵𝗮̉𝗼
𝗖𝗵𝗮̂𝗻 – 𝗧𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 – 𝗡𝗵𝗮̂̃𝗻 𝗵𝗮̉𝗼”
Điều này chỉ là lời chân thật từ tận đáy lòng của mỗi học viên để bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc của mình dành cho Đại Pháp, dành cho Sư phụ Lý Hồng chí, chứ không phải một câu khẩu quyết duy tâm nào cả.

Tất nhiên cũng không thể cả thế giới đều tu luyện Pháp luân công, nhưng phân biệt được đúng – sai, bạn là người sáng suốt, đứng về Thiện và phản đối Ác, bạn là người chính nghĩa. Vận mệnh của mỗi con người tuy đã được định sẵn nhưng không phải là không thể cải biến. Một niệm có thể dẫn đến tương lai, là tốt hay xấu, mỗi người phải tự mình chọn lấy. Mình thành tâm chúc bạn chọn được con đường sáng cho chính mình! 

0 0 vote
Đánh giá
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments